Các bác sĩ cho e hỏi, con e hơn tuần tuổi, bú sữa công thức hoàn toàn, đi ị vàng đặc hoa cà hoa cải, nhưng có điều có mùi hơi chua. Vậy có sao ko ạ, vì e nghe nói phân bé mà có mùi chua là đáng lo ạ
Trả lời:
Chào em Màu phân vàng hoa cà hoa cải là màu phân bình thường ở trẻ sơ sinh, phân trẻ sơ sinh có mùi chua cũng không cần quá lo lắng. Bởi hệ tiêu hóa trẻ còn non nớt, dễ bị kích ứng Nếu bé vẫn bú tốt ngủ ngoan thì em không nên lo lắng Em nên chú ý pha sữa cho bé đúng công thức không nên pha đăc quá Nếu bé có gì bất thường đi cầu nhiều phân nước bỏ bú thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em