Bé nhà em 7 tháng.đã mọc hai răng nhưng dạo gần đây bé ăn,ti it đồng thơi đêm rất quấy,khóc,chằn chọc kh ngủ.cho bé ti thì chi một tí bé laị ngủ.khoang 10p lại dậy cư như vậy tơi sáng rất nhiều lần.cho em hỏi như có cách nào giúp bé ngủ ngon cho tới sáng không.
Trả lời:
Chào bạn, CÓ nhiều nguyên nhân khiến trẻ hay quấy khóc đêm thường gặp như bé bị hăm tã, đường hô hấp ảnh hưởng như nghẹt mũi, ho, bé thiếu dinh dưỡng, hay bệnh lý khác, trẻ mọc răng có thể gây đau, sốt, bú kém đi, hoặc tiếng ồn, ánh sáng. Trường hợp của bé thì có thể do mọc răng. Bạn kiểm tra xem thấy phần cằm, gò má, nướu bị sưng đỏ kèm theo sốt nhẹ không nhé. Nếu có thì bạn có thể cho bé chườm mát vùng đó để giảm đau thử xem có cải thiện không. Nếu khó khăn hoặc không cải thiện thì bạn nên đưa bé đi khám để tìm và điều trị nguyên nhân nhé. Thân mến