thưa BS con em hiện tại được 2 tháng 6 ngày em cho con ăn cả sữa mẹ và cả sữa công thức ( nhưng chủ yếu là sữa ngoài do em ít sữa) lúc sinh bé được 2,7kg bây giờ bé được 4,5kg như vậy có còi quá không ạ. do con uống sữa ngoài nên em muốn bổ sung cho con các sản phẩm này liệu có được không ? và nên cho con uống sữa nào để con tăng cân ạ. em mong sớm được giải đáp thắc mắc.em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là gái hay trai, nếu là bé trai thì là còi rồi. Để được tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ thiếu cân, và dinh dưỡng ngoài thì bạn cần đến bác sĩ dinh dưỡng, để các bác sĩ lập chế độ ăn cho bé cụ thể, bạn không nên tự ý bổ sung cho bé nhé Thân mến