Xin chào bác sĩ.con em là bé trai bé nặng 11.8 kg bé cao 85cm bé nhà em bú mẹ hoàn toàn.em muốn bổ sung cho bé uống vitamin D Aquadetrim và calcium corbiere 5 ml có được không bác sĩ.và cách uống calcium như thế nào.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn dưới 2 tuổi (18 tháng ) đúng không, hiện tại cân nặng và chiều dài bé ổn, đúng với thuổi, bạn không cần phải cho bé ăn hay uống bù canxi, chỉ cần có chế độ dinh dưỡng, cho bé vận động tốt, tắm nắng sớm là được nhé Thân mến