chào bac sĩ bé nhà con 13 tháng ma được 8 ký .nhưng sau đầu bé có 4 cục con chạm tay vào mới biết năm 2 bên gáy cho con hỏi đó la xương hay bé bị gì vậy ak.
Trả lời:
xin chào bạn! Bé nhà bạn 13 tháng tuổi mà 8kg thì hơi nhẹ ký. cân nặng trong khoảng 9,2-11,8 kg là bình thường. còn gáy bé có 2 cục thì bạn không mô tả rõ hơn hay không chụp hình lại nên mình khó tư vấn. bình thường là gáy không có cục nào nhô ra bạn nhé. bạn nên cho bé đi kiểm tra ở bệnh viện bạn nhé. thân ái!