Bác cho e hỏi. Bé gái nhà e được 4th3ng. Ba đêm nay bé ngủ k ngoan, nửa tiếng thức dậy. Bé giật mình rất nhiều. Ban ngày nhiều khi đang nằm chơi bé cũng giật mình dù k có tiếng ồn đột ngột. E có bổ sung vtmd hằng ngày cho bé. Bé e như vậy có cần làm xét nghiệm nồng độ canxi không ạ. Hay khám j không. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, ngoài triệu chứng hay giật mình thì bé có sốt, bỏ bú hay đổ mồ hôi đêm không?! Bạn nên đưa bé đến bệnh viện nhi đồng để khám nhé! Thân mến!