chào bác sỹ, con em sinh dc một tháng dạo này cháu rất hay quấy đêm ngày thì ngủ ngoan em đi khám bảo cháu bình thường không ốm đau gì thì vì lý do gì cháu lại hay quấy đêm vậy bác sỹ và có cách nào cho cháu đêm ngủ ngoan không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Thường thì bé quấy đêm ngoài các nguyên nhân bên ngoài như ồn, lạnh, ánh sáng đèn.. thì có thể do bé thiếu vi chất ở đây là Canxi. Bạn có thể bổ sung vitamin D cho bé bằng cách tắm nắng ngày 10-15p trước 9h sáng. Kèm them bổ sung cho mẹ Canxi để bé được bổ sung Canxi qua sữa mẹ nhé Thân mến