Dạ bé ko sốt, bụng ko chướng, vẫn bú ngủ bt ạ, nhưnh không biết sao hôm nay lại đi phân xanh, còn lẫn ít máu ạ, hôm qua bé vẫn đi phân vàng hoa cà hoa cải, bé mới đc 5 ngày tuổi, e lo quá hic
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có bú mẹ hoàn toàn hay bú sữa công thức, bé có triệu chứng lừ đừ, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ, co giật...Nếu có những triệu chứng trên bạn nên cho bé đi khám ngay nhé. Thân mến