Cứu e va bác sĩ ơi, bé e mới sinh đc 5 ngày, bé dùng sct hoàn toàn vì e chưa có sữa, bé uống sữa friso, mấy ngày trước bé vẫn đi phân vàng hoa cà hoa cải, nhưng hôm nay bé đi tự nhiên đi phân xanh, lần này bé đi phân xanh có lẫn máu và nước, e phải làm sao đây các mom, e sợ lắm, có nên đi khám ko các mom, hay phải đổi sữa. Hình e úp ở dưới ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Ngoài đi tiêu phân xanh bé nhà bạn có sốt không, bụng trướng không, bé vẫn ăn uống và bú bình thường không. Ngoài ra bé còn triệu chứng gì khác không. Bạn cung cấp thêm giúp bác sĩ nhé. Thân mến.