chào bs. con tôi bị sốt nhẹ và nôn nhiều lần. chau đang điều trị viêm tai giữa ạ cháu nôn như vậy là nguyên nhân thế nào ạ. buổi trưa cháu ăn ở trường cơm và thịt bò hầm củ quả các bạn trong lớp ko bị làm sao cả. cháu hơn 2 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé bị sốt bao nhiêu ngày, sốt bao nhiêu độ, có đáp ứng với thuốc hạ sốt, có ho, sổ mũi, khạc đờm, tiêu chảy, bỏ ăn, chỉ nôn ói lúc trưa sau ăn hay nôn ói tất cả mọi thứ. Bạn nên cho bé đi tái khám nhe. Thân mến