Dạ em chào Bác sĩ em năm nay 21 tuổi rồi mà sao em chưa thể nào có em bé hả Bác sĩ mong được bác sĩ tư vấn
Trả lời:
xin chào bạn! không biết bạn ở tỉnh nào. trước hết 2 vợ chồng ăn uống điều độ, hạn chế bia rượu, chất kích thích, quan hệ không dùng biện pháp tránh thai khoảng 3 tháng trở lên. nếu mà vẫn không được thì bạn cần đi khám phụ sản ở viện tỉnh bạn nhé khám cả 2 vợ chồng bạn ạ. có thể nguyên nhân từ một trong hai bạn. thân ái!