bác si ơi. bé nhà em được 2 tháng. cân nặng lúc sinh 3.1. tròn 2 tháng được 5kg. bé bú sưa công thức ít uống sưa mẹ. tư dưng tối lúc 20h bé ấm ấm. rôì 1h sáng sốt..theo e đo nhiệt kế hồng ngoại 38.6 ở cổ. trán 38.2.... em đưa đâu nên lo quá. tư dưng bị sốt có sao không bsi. với mức đôh đó có cân đi bs không ạ. em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bất kì lý do nào khiến bé sốt đều là bất thường, vì vậy bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sĩ khám và tìm các nguyên nhân gây ra cho bé. Bạn có thể theo dõi thêm các triệu chứng như ho, đàm, bé thở nhanh, tiêu chảy, phân có màu lạ, nôn ói, bú kém, lừ đừ, quấy khóc nhiều để các bác sĩ dễ chẩn đoán hơn nhé Thân mến