xin chào bác sĩ. con em được 2 tuổi. từ lúc nhỏ đến bây giờ ở cổ bên trái phía sau tai có 1 cái hạch, càng lớn hạch càng to lên. đi khám bác sĩ bảo bình thường, nhưng em nghe mọi người nói về cái hạch của cháu em rất lo. mong được bá sĩ tư vấn và giúp đỡ. sdt của tôi 0988246991 .
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại hạch phía sau tai để bác sĩ quan sát và tư vấn cho bạn chính xác hơn nhé. Thân mến.