Xin chào các bác sĩ ạ, em sinh bé thứ 2 được gần 10 tháng rồi ạ, em vẫn đang cho bé bú nhưng bé đã ăn cháo nhuyễn rồi ạ. Hiện em muốn dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giản cân của Nhật Bản như hình, không biết loại này có ảnh hưởng tới sữa mẹ không ạ? Cám ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì sản phẩm có tên hoàn toàn bằng tiếng Nhật, bạn có thể chụp lại thành phần của thực phẩm nay gồm có những chất gì. Thân mến