bac sĩ cho em hỏi em mới mang bầu 8thang ma em đã sanh rồi bé nhà em mỗi khi bú sữa mẹ là bị sặc sữa co hoi tối này bé bú sạc sữa ra mũi vậy thì bé có sao không ạ có cần đi khám không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé bú dễ bị sặc sữa thì bạn nên điều chỉnh lại tư thế cho bé bú nhé, có thể do tư thế cho bú chưa chính xác nên dẫn đến tình trạng như vậy. Sau khi bé sặc sữa trào ra mũi nếu như bé khô khó thở hoặc khò khè thì bạn có thể để bé theo dõi tại nhà, làm vệ sinh mũi bé sạch sẽ là được nhé. Thân mến!