Chào Bs, con em 21 tháng, lúc trước cháu tiêm chủng đã đủ 3 mũi vắc xin 5 in 1 loại Pentaxim, giờ mũi chích nhắc cho cháu do ko có Pentaxim em có thể chích cho bé loại 6in1 Infanrix ko ạh, mong bs tư vấn dùm e!
Trả lời:
Chào bạn. Trong tiêm chủng thì luôn ưu tiên sử dụng cùng một loại vắc xin cho hết liệu trình là tốt nhất. tuy nhiên có thể thay thế bằng các vắc xin khác tuơng tự khi không có loại vắc xin đã tiêm. trường hợp con bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế bắng vắc xin 6in1 đựơc bạn nhé, và không phải tiêm thêm mũi Viêm gan B nhắc lại nữa. Thông tin đến bạn, chúc bạn và con sức khoẻ.