thưa bác sĩ. bé nhà em được 2 tháng 20 ngày em muốn bổ sung DHA cho bé để bé được phát triển trí não và thị giác tốt nhất.mà em không biết nên bổ sung loại nào cho bé được an toàn vì em không có điều kiện ăn thực phẩm chứa nhiều omega 3 nên bác sĩ có thể tư vấn cho em nên dùng loại nào để bổ xung DHA tốt nhất cho bé ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể tham khảo xem sữa NAN của việt nam, đây là loại sữa đang được các bà mẹ tin dùng và có quy trình sản xuất khá bài bản và đảm bảo. Bạn không nên quá chú trọng vào DHA, nó cũng chỉ là một loại axit béo mà thôi, bạn phải cung cấp đầy đủ cả những chất dinh dưỡng khác thì bé mới phát triển tốt chứ chỉ chú trọng một mình DHA là không đủ bạn nhé. Thân mến.