Bé nhà em mới đc 3 tháng mọi hôm chân bé bình thường nhưng tự nhiên hôm nay bé bị nổi mụn nước ở chân rất to cong mọi bộ phận khác không sao em muốn hỏi bé em như này thì có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé có thể đang bị bệnh tay chân miệng bạn nhé, bạn nên đưa bé đến bác sĩ ngay để bác sĩ đánh giá tình trạng bé có nặng không. Nếu nhẹ thì bé có thể chỉ cần chăm sóc ở nhà cũng được, nhưng nếu nặng có thể cần phải nhập viên theo dõi. Thân mến.