Thưa bác sĩ! Bé nhà e gần 2 tháng, thường ngày bé rất háo bú. Bú mẹ và bú bình thêm.Ngày bé đi ngoài cung 3-5 lần phân màu vàng hơi nhầy. Ngủ cũng ít, tự nhiên hôm nay bé bú ít lại rõ, ngủ nhiều hơn mọi ngày nhiều lắm, chỉ thức lúc đói để bú ( nhưng bú ít, ngậm vú mẹ tầm 5-7 phút là ngủ luôn), bé cũng k đi ngoài lần nào hết, nhưng bé xì hơi nhiều lắm, thường ngày bé xì hơi là sau đó bé sẽ đi ngoài. Bé vẫn ê a mỗi khi thức chứ k ủ rủ . Thưa bác sĩ vậy là bé bị gì ạ? E đang lo lắm, xin bác sĩ tư vấn dùm em, em cám ơn
Trả lời:
chào bạn, tình trạng của con bạn, có lẽ đang bị đây hơi bạn nên matxa bụng cho con, va cứ sau 2 tieng bạn nên đánh thức cháu dậy, thân ái