chào bác sĩ. con em thường xuyên quấy khóc ban đêm. mà bé không hề bị bệnh hay có triệu chứng gì, nhưng bé vẫn thường xuyên khóc đêm như vậy. liệu có vấn đề gì không ạ? em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, không biết bé đã bao nhiêu tuổi rồi?! tình trạng quấy khóc ban đêm do nhiều nguyên nhân, bạn nên đưa bé đến bệnh viện để khám cho chính xác nhé, Thân mến!