Chào bác sĩ, bé nhà em được 1 tháng rưỡi. mà cứ 3-4 ngày mới đi ngoài 1 lần, tình trạng này cũng gần một tháng, những lần trước bé đi phân bình thường, chỉ có lần gần đây nhất là thu 5 bé đi ngoài ra một cục phân to cứng đến hôm nay là 3 hôm bé cũng chưa đi ngoài được, vậy phải làm thế nào thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện nay đang có chế độ dinh dưỡng là gì, cân nặng thế nào, bé có hiểu hiện bất thường gì không, bé có quấy nhiều không. Thông thường trẻ bú mẹ hoàn toàn thì ít đi phân, nếu có thường sệt. Bạn có thể cho bé bú thêm và theo dõi nếu không có biểu hiện gì lạ nhé thân mến