Cu nhà e nay 4 tháng r mà từ tháng thứ 3 nó lười ăn hẳn. Thức thì ko chịu ăn cứ nhìn thấy bình sữa là khóc. E nuôi sữa ngoài 100% ạ. Dạo này ngủ lại ko sâu giấc cứ hay tỉnh hoặc đập mạnh chân tay xuống giường. Như vậy có sao ko và e nên làm ntn để khắc phục ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đưa bé đi khám để xem có bệnh cấp tính nào làm bé biếng ăn hay không. Nhiều khi bé mắc bệnh viêm tai, viêm họng, nhiễm trùng tiểu,... làm bé mệt mỏi dẫn đến biếng ăn. Nếu không có gì bất thường thì bạn thử thay đổi mùi sữa cho bé bằng cách mua loại sữa khác, cho bé bắt đầu ăn dặm với nhiều món khác nhau để kích thích vị giác khiến bé thèm ăn, ở tuổi này bé đã có thể ăn dặm rồi bạn nhé. Thân mến.