Thưa bác sĩ, theo tọi đuợc biết thì trẻ khi tiêm ngừa 5in thì 3 mũi lìền phải cùng 1 loại thuốc mới tốt,và bé nhà tôi tiêm được 2 mũi rồi,( tiêm dịch vụ, thuốc của pháp) , sau khi chờ đợi mãi thì y tế dự phòng báo thuốc đó bị đứt hàng,kêu giờ tiêm 6in 1,, bác sĩ cho tôi hỏi, nếu như thế thì có ảnh hưởng hay như thế nào với bé k? Bé đã được 7 tháng rồi ạ,, tôi xin cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn. Bé có thể tiếp tục tiêm theo lời khuyên của bác sỹ. cám ơn