Bé nhà e đã uống 2 lần rotaraq rồi có cần uống lần 3 không và uống 2 lần có hiệu quả k, bé nhà e giờ được 3 tháng 20 ngày
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên uống cho đủ 3 lần nhé. Vì khi nhắc lại liều vắc xin càng nhiều lần thì kháng thể sẽ càng mạnh. Các nhà khoa học đã chứng minh là phải uống 3 lần mới tạo ra được lượng kháng thể đủ hiệu quả để bảo vệ cơ thể bé nhé. 2 lần thì theo nghiên cứu là chưa đủ nhé bạn. Thân mến.