Chào bs, Con e nay dc 15 tháng tuổi nhưng có 8,2kg. E có chở bé đi bs dinh dưỡng thì bs cho thuốc bổ uống, nhưng 2 tháng nay bé tăng cân rất chậm, dạo này bé lại lười uống sữa, bs cho e hỏi làm cách nào để bé chịu ăn và uống sữa. Ở ngoài e thấy có quảng cáo sản phẩm Bigbb giúp trẻ ăn ngon, ko biết e mua sản phẩm này cho bé dc ko ạ. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bé đang trong tình trạng suy dinh dưỡng, lười ăn, lười uống sữa, bạn có thể đổi loại sữa khác cho bé, hoặc dùng các chế phẩm làm từ sữa như sữa chua, bánh flan, và thay đổi khẩu phần ăn cho bé, cho bé ăn những gì bé thích, ăn vô bữa, hạn chế ăn vặt và các thức ăn chế biến sẵn nhé! Về sản phẩm Bigbb thì theo thông tin từ nhà sản xuất là dùng cho trẻ trên 6 tháng - Trẻ cần ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng trong thời kỳ cai sữa, thời kỳ mọc răng. -Trẻ có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay bị nhiễm khuẩn đường hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi,… hay dùng kháng sinh. - Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hay do dùng kháng sinh gây nên các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống. - Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ hay ốm yếu do sức đề kháng kém, ngủ không ngon, hay quấy khóc,… Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm này để hỗ trợ tiêu hóa, nhưng tốt nhất là hỏi thêm ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng trực tiếp thăm khám cho bé để có lời khuyên chính xác nhất bạn nhé! Thân mến!