bác sĩ ơi, bé nhà tôi được 4 tháng tuổi, trên đầu bé (phía sau cổ, gần lổ tay)có nổi 1 cục gì đó nằm dưới da, mềm, lấy tay sờ vào thì nó hơi di chuyển, bé ăn ngủ bình thường. Vậy bé bị gì vậy bác, cám ơn Bác!
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem cục đó được không. Nếu chụp hình không thể hiẹn được thì bạn nên đưa bé đi khám để các bác sĩ sờ cục đó và làm các xét nghiệm như siêu âm để xem nó là gì nhé Thân mến