dạ con em sinh được 1tháng 12 ngày rồi lúc đi ngủ e thấy trẻ phun nước bọt ở miệng le lưỡi và nhai miệng bé bú sữa mẹ bình thường vậy có bị sao k ạ,ở trên mặt thì xuất hiện hạt nữa ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở bé của bạn có sùi bọt kèm theo có tổn thương da nữa nên đây là một bất thường. Nguyên nhân có thể là do nóng trong người, cháy nắng, viêm da, một số bộ phận trên cơ thể bị nhiễm trùng, dị ứng,... Bạn nên chụp hình lại tổn thương da để bác sĩ quan sát xem đó là bệnh gì, hoặc bạn nên đưa bé đến khám ở các bệnh viện nhi để bác sĩ kiểm tra nhé. Thân mến.