da bé nhà e được 1thang rồi tu lúc sanh tới giờ bé nha e ngủ hay run mình lắm còn thực thì hay dung dai lắm ma moi lần như vậy mặt bé Đỗ hết cả mặt cho e hỏi vậy co ảnh hưởng đến sức khỏe của bé không
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở bé nhỏ hơn 2 tháng tuổi, đa số bé sẽ còn những phản xạ hay trở mình, gồng mình và đỏ mặt khi ngủ, những phản xạ này sẽ dần mất khi trẻ lớn lên. Nếu bé vẫn ăn uống tốt, bú tốt, ngủ tốt và lên cân tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Thân mến.