chao bsi. bé nhà cháu đuoc 6thang rưỡi may hôm trước bé nhà cháu bị sốt 3 ngay và bây gio hết sốt rồi thi trên mặt cháu bị nổi mẩn đỏ nửa mặt tu chán xuông mũi ạ. bsi cho cháu hỏi là nv có nghiêm trọng và có phải dùng thuốc gì k ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp hình ảnh của bé để bác sĩ xem nổi mẩn đỏ đó là do nguyên nhân gì và xem thử mức độ nặng của tổn thương tới đâu, từ đó tư vấn bạn chính xác hơn nhé. Thân mến.