Dạ bsi cho e hỏi ạ Bé nhà e uong Equadetrim d3 từ hồi gần 2 tháng đến giò là bé dc 5,5 tháng.e muon hỏi là e có p dừng uong 1 thoi gian k hay cứ cho bé uong cho đến 18 tháng ạ Và 1 lọ thì mở dùng đc thoi gian bao lâu ạ E cảm ơn bsi
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như khuyến cáo thì ngừng dùng vitamin D khi bé đã cai sữa và uống mỗi ngày 1 lít sữa có bổ sung vitamin D (sữa công thức với trẻ < 12 tháng hoặc sữa bò với trẻ >12 tháng). Nếu bé uống ít hơn 1 lít sữa mỗi ngày thì vẫn cần bổ sung 400 IU vitamin D/ngày. Tiếp tục cho uống vitamin D tới khi bé uống đủ 1 lít sữa giàu Vitamin D mỗi ngày. Nói chung dừng được hay không sẽ phụ thuộc vào lượng sữa và chất lượng sữa mà bé đang uống. Thân mến