dạ! cảm ơn BS nhiều ạ! em bị viêm gan B vậy sau sinh em bé có bú sữa mẹ được ko?
Trả lời:
Xin chào bạn. Sau sinh em bé bạn có thể cho bé bú sữa mẹ bình thường nhé, vì sau khi sinh bé đã được chích ngừa viêm gan và một mũi huyết thanh chống viêm gan B nên bạn có thể yên tâm. Nhưng tránh để núm vú bị thương và chảy máu vì nó sẽ làm tăng nguy cơ lây bệnh cho trẻ. Thân mến.