chào bs, hôm nay e cho bé đi khám bs kê cho bổ sung sắt và canxi. bé nhà e đang dùng vitamin d nên bs cbo e hỏi e nên cho bé uống cả ba thứ trên vào thời gian nào là thích hợp
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cho bác sĩ xem toa thuốc không. Vì thường trong thuốc canxi thường có chứa kèm vitamin D. Nếu bạn uống cả 2 loại vitamin D cùng lúc sẽ dư vitamin D. Vì vậy bạn cho bác sĩ xem toa thuốc và thuốc vitamin D ở nhà của bé nhé. Thân mến.