Chào bác sĩ, con em được 5 tháng rưỡi. Ngày bé ngủ khoảng 2 tiếng. Tối bé ngủ khoảng từ 10h đến 6h sáng. Như vậy có phải bé ngủ quá ít không ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bé ngủ như vậy là hơi ít. Bạn nên tăng cường hoạt động, chơi với trẻ vào ban ngày để trẻ làm quen với việc nhận biết ngày đêm, hạn chế các bữa bú đêm cho trẻ, xem lại điều kiện nơi trẻ ngủ. Thân mến