bé trai 4 tuổi . hàng ngày uống nhiều nước ăn rau ăn sữa chua . mà sao 4 ngày nay chưa đi nặng được thưa bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bé có các dấu hiệu sốt, đi cầu ra máu, trướng bụng thì bạn đưa bé đến khám bác sĩ ngay nhé, còn hiện giờ nếu chưa có gì thì bạn tiếp tục cho bé ăn nhiều rau và uống nhiều nước ,đồng thời xoa bụng cho bé giữa những lần ăn. Nếu sau 1 tuần bé vẫn còn bón thì bạn cho bé đi khám nhé. Thân mến.