bé nhà tôi được 34 tháng,bé mới uống 5 ngày thuốc trị cảm cúm và đã khỏi nhưng bé có dấu hiệu tiêu chảy. 1 ngày bé đi 1 lần nhưng phân lỏng màu vàng và có mùi chua.đến hôm nay được 3 ngày và vẫn đi 1 ngày 1 lần phân như thế. bé k đau bụng không sốt. xin hỏi bác sĩ dấu hiệu trên là bệnh gì? nếu khám thì xét nghiệm máu hay phân, nước tiểu và có pải nhịn ăn không ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng hiện tại của bé có sốt, co giật, bỏ bú, lừ đừ, quấy khóc vô cớ, tình trạng dinh dưỡng của cháu. Toa thuốc cảm cúm bé đã sử dụng bao gồm những thuốc nào. Bạn lưu ý những loại thuốc kháng sinh thường gây tiêu chảy, hoặc nhữnh thức ăn bé dùng. Thân