k/g Bác sĩ , bé bệnh tai chân miệng làm cách nào để hạn chế biếng chứng ạ? cảm ơn bác
Trả lời:
Xin chào bạn. Bệnh tay chân miệng không thể hạn chế được biến chứng nặng bạn nhé, đó là diễn tiến tự nhiên của bệnh và không can thiệp được, quan trọng là bạn phải phát hiện ra các dấu hiệu nặng kịp thời như giật mình, li bì, sốt cao kéo dài, bé kích động quấy khóc nhiều để đưa đến bệnh viện điều trị kịp thời bạn nhé. Thân mến.