Bác sĩ ơi em vừa tiêm sởi rubella cho bé nói chính xác hơn là đoàn y tế vào trường tiêm cho bé nhưng em định tiêm quai bị cho bé mà mũi tiêm đó 3in1 gồm sởi rubella và quai bị vậy em tiêm nữa được không ạ ? Trong trường hợp tiêm rồi tiêm nữa được không ạ ?Bác sĩ trả lời em gấp ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu ở trường bé đã được tiêm mũi 3in1 gồm sởi, quai bị, rubella thì bạn không cần thiết phải tiêm lại cho bé bạn nhé. Thân mến