bé nhà em nay được tháng rồi. dạo này ăn bé hay ọc sữa ra ngoài. trong sữa bé ọc ra em thấy có bợn sữa màu trắng. có lúc ăn xong bé uốn éo là ọc ra liền. có lúc ăn xong ngủ đc 1 giấc lại ọc ra. như vậy bé có bệnh gì k bác sĩ. bác sĩ tư vấn giúp em. và cách khắc phục. em cám on
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với sự lo lắng về tình trạng của bé. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin số tháng tuổi, chiều cao cân nặng hiện tại, cân nặng lúc sinh. Bạn lưu ý là trẻ nhỏ nên cần một lượng thức ăn hay sữa vừa đủ cho mỗi cử ăn, lượng phù hợp theo độ tuổi. Sau ăn, bạn có thể bế trẻ lên để cho bé ợ rồi hãy đặt nằm xuống nhằm tiêu hoá tốt hơn. Thân