e có thể bổ sung canxi cho bé loại nào đc ak. bé e hiện 3 tháng
Trả lời:
Chào bạn, xin hỏi thêm là hiện tại bé bú sữa mẹ hoàn toàn hay sữa công thức? Nếu bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì mẹ nên uống viên bổ sung canxi cho mẹ, ăn nhiều các loại đậu và cải bó xôi Nếu bé bú sữa công thức hoặc bú sữa mẹ nhưng lười bú, bú ít, thì mẹ cần quan sát dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ như đổ mồ hôi trộm, quấy khóc ban đêm, thường giật mình khi ngủ, chậm bò, chậm đi, thì mẹ nên bổ sung canxi cho trẻ, liều lượng của bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi là 300mg/ngày, bạn nên đưa bé đến trung tâm dinh dưỡng để các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thuốc canxi cho bé nhé. Thân mến.