Chào bác sĩ cháu nhà e dc 3 tháng e thấy cháu nổi cục o 1 bên nách nhu vậy có nguy hiểm ko ạ và có phải mổ ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Cháu nhà bạn có nổi cục ở bên nách nào, Có đau nhức, bé có quấy khóc thường xuyên không có bú tốt, lên cân tốt không, có sưng đỏ không, cục đó sờ có rõ không, có di động không, bề mặt như thế nào. Có một khối bất thường ở một bên mà bên kia không có thì bạn cần đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sĩ khám và đánh giá cục đó là cục gì, ngoài ra còn làm thêm các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, xét nghiệm máu để đánh giá chính xác nhất chứ không thể khám qua mạng được bạn nhé Thân mến