bé nhà em 3,5 tuổi. sau khi điều trị một đợt kháng sinh, kháng viêm 7 ngày. hiện tại cháu vẫn còn ho, ko sốt, còn nước mũi và có lúc ngạt mũi. em bắt đầu cho cháu uống thuốc Cottu F. như vậy có được ko ah?
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ ho để tống lượng đám còn lại trong phổi sau đợt viêm nên bạn không phải lo lắng, Bạn có thể tiếp tục rửa mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý. Cottu F. có thể cho trẻ uống liều 6-8ml, 3 lần trong ngày sau bữa ăn nhé. Thân mến