Chào bac sĩ Con em được 6 tuần tuổi.bé nặng 5kg.bú sữa công thức.mỗi lần 90ml cách nhau 2h.buổi sáng từ 8h đến 12h bé ngủ được 1h30p.và thức đến tầm 15h mới thật sự buồn ngủ và muốn ngủ nhưng cũng ngủ không sâu giấc.bé thường ngủ buổi tối tầm 20h và 21h và ngủ đến 7h sáng.nhưng trong khoảng thời gian ngủ đêm.bé hay ọ ẹ quơ tay chân.dụi mắt.như vậy bé bị gi??và khi ẩm trên tay thì bé ngủ rất ngon nhưng khi đặt xuống thì bé lại khóc.
Trả lời:
Chào bạn! Qua mô tả của bạn, bác sĩ chưa thấy triệu chứng bệnh lý. Các biểu hiện bạn kể trên hoàn toàn là sinh lý, bạn có thể ru bé ngủ, tạo không gian yên tĩnh, dùng gối chặn 2 bên để tránh bé bị giật mình. Chúc sức khỏe!