bác sĩ cho e hỏi chua bệnh tua lưỡi o trẻ sơ sinh theo cách nào an toàn và hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn Bệnh tưa lưỡi ở trẻ có thể do nấm, virus hay do thuốc, hoặc vệ sinh chưa tốt. Để loại trừ các nguyên nhân nhiễm trùng nặng như nấm thì bạn cần đưa bé đi khám Nhi trước đã để các bác sĩ khám qua trước, sau đó sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc bé nhé Thân mến