bác sĩ cho hỏi bé nhà em được 56day. 2day nay bé bị ngạt mũi và thinh thoảng ho vài tiếng. trán hơi nóng. 36.5 độ. bé vẫn bú và ngủ được nhưng em thấy lo lắng. xin bác sĩ cho ý kiến. e có nên đưa bé Đi khám bác sĩ không ạ. và bé có thể dùng thuốc gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu nhiệt độ bé là 36,5 độ C thì bé chưa phải là sốt. Tuy nhiên cần kiểm tra nhiệt độ liều lần trong ngày hơn. Triệu chứng của bé có thể chỉ là cảm cúm, viêm đường hô hấp trên. Bạn nên đưa bé đi khám để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!