Dạ cho em hỏi . bé nhà em được 2t20 ngày bé nặng 60kg cao 62cm bé bú một ngày được khoảng 500 - 600ml sữa nhu vậy có đủ cho bé kg và với cân nặng và chiều cao như vậy có phù hợp với tuổi của bé không thưa bsi
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện chiều cao và cân nặng như vậy là phù hợp với độ tuổi của bé nhé, ngoài ra lượng sữa mà bé uống cũng đang phù hợp với bé. Như vậy là bé vẫn đang phát triển tốt, bạn tiếp tục chăm sóc bé như vậy là được. Cho bác sĩ hỏi thêm có phải bạn đánh nhầm 6kg thành 60kg không.Thân mến