Chào bác sĩ! bé nhà e được hơn 1 tháng, 2 hôm nay bé ngủ ít, ngủ được 5-10 phút lại giật mình dậy vặn mình, đỏ mặt, quấy khóc, thỉnh thoảng bí xong bị trớ, mỗi lần dậy như vậy rất khó ngủ lại. bé không bị sốt và vẫn bú bình thường.Bác sĩ cho hỏi bé như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
chào bạn. con bạn hay giật mình bạn nên theo dõi xem có dấu hiệu ra mồ hôi trộm hay không.nếu có thì bạn nên bổ xung thêm caxi cho be.thân ái