Chào bác sỹ Bé nhà mình 3,5 tuổi nuốt phải pin đồ chơi(pin cúc áo) khi đi học. Do bé chỉ nói bạn đưa con cục đá màu bạc con lỡ nuốt xuống bụng rồi. Mình hỏi bé, bé cứ nói cục đá. Tối hôm đó bé sốt gần 38 độ và bị tiêu chảy.qua ngày thứ 3 mình nghi ngơ nên lấy 1 viên pin cúc áo hỏi bé thì bé nói bạn đưa cho con viên pin.hôm nay bé vẫn bị tiêu chảy phân màu vàng không còn sốt. Mình đã cho bé đi siêu âm thì thấy có vật thể đương kính 9,8mm, khi siêu âm cắt ngang vật thể này thì bác sỹ siêu âm nói vật thể này có mạch máu bên trong.sau đo bé chuyển qua chụp Xquang thì không thấy có gì.minh có gưi kêt quả siêu âm và Xquang nhờ Bác sy tu vấn giúp. Mình đang lo quá!
Trả lời:
chào bạn.bạn nên theo dõi cháu thêm.nếu pin đồ chơi thì trên xquang sẻ thấy rõ,thân ái