xin chao bac sy.be nha toi duoc 2 tuan tuoi , hom qua di kham bac sy khuyen k dung khang sinh vi còn bé.bac sy co cho uong nuoc quả La Hán 30cc 1 ngay để be nong đờm ra.bac sy kham moi thu be bình thuong.chi co nhieu đờm thoi.xin cam on bac sy ah.
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nên cho bé uống nước nào khác ngoài sữa mẹ nhé, bé nhiều đờm bạn có thể vệ sinh mũi họng cho bé như rơ miệng và hút dịch mũi, cho bé bú nhiều sữa nhé! Thân mến!