Chào bs.bé nhà tôi được 8 tháng.bé bị viêm phế quản đã cho uống thuốc hết ho nhưng tình trạng sổ mũi k hết.bé hay bị nghẹt mũi k đờm đặc nên k thở được.xin hỏi làm sao cho bé hết sổ mũi.
Trả lời:
Chào bạn theo mô tả của bạn thì bé nhà bạn vẫn còn bị viêm mũi vì vậy bạn nên xịt nước muối sinh lý cho bé ngày từ 2 đến 3 lần sau đò nhỏ mũi cho bé bằng thuốc Otrivin 0,05% ngày 2 đến 3 lần khi bé bị chảy nước và nghẹt mũi, bạn nên giữ ấm mũi họng không tiêp xuc với lạnh ,bụi, khí độc hại bạn nhé. Thân mến.