Bs ơi. con tôi được 17 tháng. Tôi k biết có phải con mọc răng hàm hay k nhưng tôi thấy hạch góc hàm của con sưng to lắm và con đang sốt ( nhiệt độ 38,3). bs cho tôi hỏi như vậy có làm sao k?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có sốt cao, có co giật không, bé có nôn ói, có ho, bé có bỏ ăn bỏ bú gì không. Bác sĩ không khám trực tiếp cho bé được nên bạn đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sĩ xem nguyên nhân tại sao bé lại bị sưng góc hàm nhé Thân mến